ท้อง5เดือน

ตอนนี้เราท้อง5เดือน เราเป็นคนตัวเล็ก ท้องไม่ค่อยใหญ่ แต่เริ่มตึงๆท้อง แม่ๆที่ท้องใหญ่ๆท้องจะเหมือนตอนที่ยังไม่ท้องมั้ยคะ หรือจะแข็งขึ้นคะ

4 ตอบกลับ

ท้องจะแข็งขึ้นจ้าบ้านนี้แม่มีพุงเริ่มชัดตอน5เดือนเหมือนกันหน้าท้องตึงขึ้น

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

เรร3เดือนจะ4หมพูดว่าท้องเล็กมากเป็นกังวลมากเลยคะเคลียด

ปกติเลยค่ะ บ้านนี้ท้องเห็นชัด ตอน7-8เดือนเลยค่ะ

ท้องตึงๆจ้าแน่นๆค่ะ