เท้าบวม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้อง5เดือน แล้วมีอาการเท้าบวมทั้งสองข้าง จะเป็นอันตรายหรือป่าวค่ะ

4 ตอบกลับ

มือบวม เท้าบวม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะแม่ เราเองตรวจเจอภาวะครรภ์เป็นพิศตอน 7 เดือน สุดท้ายคลอดก่อนกำหนดคะ ไปหาหมอด่วนๆ เลยคะ

ปกติท้องจะบวมใกล้คลอดถ้ามาบวมก่อนอาจเป็นครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

อาการบวมเป็นอาการผิดปกตินะคะ ควรไปพบแพทย์ค่ะ

อันตรายคะ ไปพบหมอด่วนๆจ้า