นอนมาก รกติดหลังจริงไหม

แม่ๆบ้านไหนเชื่อบ้างค่ะว่านอนมากรกจะติดหลัง

13 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินนอนมากรกติดหลังมันเกี่ยวอะไรกันหลังกับถุงน้ำคร้ำมันก้อยุคนล่ะช่วนกันแล้วมันไม่มีหรอกนอนมากรกจะติดหลังไม่เคยได้ยินด้วยช้ำเพิ่งเคยอ่านเจอนี่แหละนอนมากรกจะติดหลัง

รกไม่สามารถติดหลังได้คะ ปัญหาที่พบคือมีเเค่รกเสื่อมจากการที่น้องอยู่ในท้องนานเกินกำหนดเเค่นั้นคะ

รกติดหลัง? หลังใครคะ หลังแม่หรือลูก ? อันนี้ต้องอัลตร้าซาวด์ นะคะ ถึงจะรู้ว่ารกอยู่ในตำแหน่งไหน

5y ago

ใช่ค่ะ

รกอยู่ในถุงน้ำคล่ำกับตัวน้องอยู่เลย จะไปติดหลังได้ไง ไร้สาระมากกก คิดถึงความเป็นจริงหน่อย

รกอะไรไปติดหลังคะงง รกกับมดลูกมันอยู่ในกระดูกเชิงกรานมันจะไปติดหลังได้ไง ไปจำมาจากไหน

ไม่จริงจ๊ะ แต่นอนมากๆ กล้ามเนื้อก็ไม่ได้บริหาร เลือดก็ไม่ค่อยได้ไหลเวียนสะดวกจ้า

ไม่จริง บ้านนี้นอนเกือบทั้งวัน คลอดน้องมาก็ปกตินะคลอดง่าย

5y ago

มันก็ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนค่ะบางคนคลอดง่ายบางคนก็ยาก

ไม่จริงค่ัะ​ เรานอนเยอะมาก รกแปะอยู่ด้านหน้าค่ะ

เชื่อค่ะเพราะนอนหงายเวลาคลอดจะได้ยาก

ไม่จริงเลยค่ะ