นอนมาก

ตอนนี้ท้อง23w+5dเเล้วค่ะ เกี่ยวรึป่าวค่ะ ที่ว่าคนท้องนอนมาก จะคลอดยาก เรานอนกลางวันเยอะมาก เเต่งานบ้านก็มีทำบ้างค่ะ เช่นซักผ้า(ซักมือ) ล้างจาน กวาดบ้าน ถูบ้าน เดินกวาดหน้าบ้าน เเต่ส่วนมากจะทำตอนเย็นๆสักส่วนใหญ่ พ่อกับเเม่เเฟนเขาบอกว่าถ้านอนมากจะคลอดยาก ให้ทำงานบ้านเยอะๆค่ะ เเบบนี้จะคลอดยากรึป่าวคะ กังวล?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนบ่นคะ คนเฒ่าคนแก่บ่นนอนเยอะๆคลอดยาก เราไม่เคยฟังคะ เคยได้ยินมาว่าการนอนหลับเพียงพอจะทำให้การพัฒนาการและการเติบโตของเด็กดีมากขึ้น ปล.ดูการแนะนำของหมอมาจากรายการของป๊อกกี้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ💕