แม่ๆช่วยกันทายหน่อยจ้า ผญ.หรือ ผช.เอ่ย ?

ตอนนี้18week แล้วค่ะ เพิ่งซาวน์มาแต่น้องเขิลไม่ให้ดู แต่หมอบอกติ่งแว้บๆแต่จับภาพไม่ทันเลยไม่แน่ใจ แม่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง มีแค่ช่วงเดือนแรกเดือนเดียวที่รู้สึกเพลีย นอนมาก และตอนนี้ชอบอยากกินของหวาน ไอติม ปังเย็น อะไรแค่นี้ค่ะ นอกนั้นปกติ555

แม่ๆช่วยกันทายหน่อยจ้า ผญ.หรือ ผช.เอ่ย ?
1 ตอบกลับ

รอซาวน์ดูรอบถัดไปนะคะ