นอนมาก

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องได้5เดือนจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ นอนมาก นอนทั้งวันยังได้ จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะคนท้องพักผ่อนเยอะเป็นเรื่องที่ดีคะ

5y ago

ย่าชอบบอกนอนมากจะออกลูกยาก นอนก็บ่น555

เป็นจ้ากลางวันนอนได้นอนดี กลางคืนนอนดึก 😁

5y ago

นี้นอนเช้าทุกวันเลยจ้า