นอนมาก

ลูก8เดือนนอนมากผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องนอนเกิน 45 นาทีถึงจะนับว่านอนหลับนะคะ บ้านนี้ก็แปดเดือนค่ะ จะงีบตอนสายๆ จะนอนกลางวันสองรอบ รอบละ ชม.ถึง สอง ชม. ค่ะ

แม่ลองสังเกตุดูพัฒนาการน้องด้วยคะถ้าพัฒนาการดีแต่นอนเยอะก็คงไม่เป็นไรคะ

5y ago

ค่ะ