ซาวด์ท้อง

แม่ๆบ้านไหนเคยไปซาวด์3มิติบ้างค่ะอยากทราบราคาแพงมากไหมค่ะ ปกติไปซาวด์ที่ไหนกันค่ะที่คลีนิคหรือรพ.ค่ะ พอดีฝากรัฐบาลค่ะแต่ไม่มีซาวด์3มิติค่ะ อยากซาวด์เพิ่มค้า

1 ตอบกลับ

ไปชาวที่คลีนิกคะแถวบ้านเรา500-800คะ คลีนิกแต่ละที่ราคาไม่เหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณน่ะค้า😍