ซาวด์ท้อง

ซาวด์ท้อง4มิติ เสียเงินซาวด์ครั้งล่ะเท่าไหร่ค่ะ

25 ตอบกลับ

ของเราฝากเอกชน เป็นแพคเกจคลอดเลย ไปตามหมอนัด เดือนละครั้งละ 1500 ได้ซาวด์ดูทั้ง 2 และ 4 มิติทุกเดือนเลย เห็นหน้าชัด

รพ. เอกชนที่เราฝากครรภ์ 1,000 ค่ะ แต่ถ้าไปซาวเฉยๆไม่ได้ฝากไม่แน่ใจว่าราคาเท่ากันมั้ย

ที่คลินิกไปซาวด์นอก 2,000 ค่ะ ถ้าที่รพ.เอกชนที่ฝากประจำ 4-5 พัน

ที่นครศรีธรรมราช ถ้าโรงพยาบาลเอกชน 3500 ค่ะ แต่ถ้าคลีนิก 1500 ค่ะ

แล้วเเต่คลินิกค่ะ เเต่บ้านนี้เลือกคลินิกที่ถูก1000บาท

เราดูคลินิกที่นนทบุรีไว้ค่ะ 1,500-3,000

อยากลองซาวด์​บ้างเหมือนกัน

นี่ของโรงบาลเอกชน 1700บาทค่ะ

ที่คลินิกบ้านนี้ 1000 บาทค่ะ

คลินิกในกรุงเทพ 2,000 บาทค่ะ