ซาวด์ท้อง

7w สามารถซาวด์ดูเด็กได้ยังคะ

8 ตอบกลับ

ซาวด์ผ่านช่องคลอดเห็นค่ะ อาทิตย์ที่แล้วเพิ่งไปซาวด์มา ตอนนี้ 8 สัปดาห์ค่ะ

ต้องซาวทางช่องคลอดค่ะ ซาวหน้าท้องคงไม่เห็น ครรภ์ยังอ่อนมาก

ได้ค่ะ แต่จะเห็นมั้ยไม่แน่ใจ เพราะยังอ่อนมาก

ตอน 7w ค่ะ เห็นหัวใจเต้นแล้ว

ได้ค่ะ จะเห็นหัวใจด้วยค่ะ

ได้ค่ะะ ซาวตอน7wจ้า

ได้ค่ะ