ค่าใช่จ่าย

แม่ๆบ้านไหนเคยไปซาวด์4มิติที่โรงพยาบาลรัฐบ้างค่ะ อยากทราบว่าเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มต้น2500-5000พันบาทโดยประมาณค่ะบางที่อาจแตกต่างกันไปแต่ละโรงพยาบาลคิดราคาไม่เหมือนกันเท่าไรแต่ก็ใกล้เคียงกันค่ะ อย่าที่โรงพยาบาลศิริราชค่าซาวด์3000ยังไม่รวมค่าหมอค่าอะไรอีกกระจุบกระจิบนะคะ

อยากรู้ด้วยว่าราคาแรงไหม