ซาวด์3มิติ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

พอดีอยากซาวด์3มิติมีรูปใบซาวด์เก็บไว้ดูบ้างค่ะเลยอยากทราบราคา เพราะฝากท้องกับทางรพ.ไม่ได้ใบซาวด์ไม่ได้รูปภาพอะไรเลยบางครั้งก็เสียค่าซาวด์นะคะแต่ไม่ได้ใบไรกลับ อยากทราบราคาซาวด์3-4มิติค่ะ แม่ๆไปซาวด์มากันเท่าไหร่บ้างคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ ราคาไม่เท่ากัน เราซาวด์คลีนิค 800 บาทค่ะ

เราซาวด์ 4 มิติที่นนทบุรี 2,000 บาท