หมอนัดนอนโรงพยาบาลเหน็บยากระตุ้นคลอด

แม่ๆบ้านไหนเคยเหน็บยากระตุ้นคลอดบ้างไหมคะ พอดีวันนี้ตรวจครรภ์ตามนัดหมอแจ้งว่าน้องกลับหัวแล้ว ตอนนี้ 37+4w จึงนัดไปนอนโรงบาลเพื่อเหน็บยากระตุ้นคลอด วันที่ 13/02/23 นี้ 38+4w เลยอยากถามว่านานไหมคะกว่าน้องจะคลอด จะปวดท้องมากกว่าปวดธรรมชาติไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยโดนเร่งคลอดทางน้ำเกลือค่ะ ช่วงที่ครบกำหนดคลอด ไม่เคยโดนเหน็บยาค่ะ

1y ago

บ้านนี้หมอนัดนอน โรงพยาบาลเหน็บยาเพื่อกระตุ้นคลอดเฉยๆค่ะ ถ้าคลอดก้คือปล่อยให้คลอดเลย แต่ถ้าภายใน 48 ชม. ยังไม่คลอดหมอก้จะให้กลับบ้านก่อน แล้วรอให้ปวดท้องคลอดธรรมชาติค่ะ