เรื่องใบส่งตัว

วันที่26ตุลาคมหมอนัดไปเอาใบส่งตัวไปโรงพยาบาลที่ในตัวเมืองค่ะเราต้องไปวันที่ไปเอาใบเรยไหมค่ะหรือว่าเขาจะบอกเราให้ไปวันที่เขานัดอีกค่ะแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์37+4wถ้าถึงกำหนดนัดได้38+2wค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะเขียนวันที่ให้ในใบส่งตัวค่ะว่าเริ่มใช้ได้ตั้งแต่เมื่อไหร่ และถ้าอายุครรภ์ขนาดนี้ น่าจะเขียนว่าจนถึงวันคลอดเลย แต่ไม่รู้ว่าจะต้องไปวันที่ 26 เลยไหม ต้องรอดูค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ