ควรทำยังไงดีคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างท้อง31Wแล้ว ท้องเสียติดต่อกันหลายวันทำยังไงก็ไม่หาย บ้านนี้เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ แนะนำหน่อยค่ะควรทำยังไงดี

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นหลายวันควรหาหมอค่ะ อาจจะอาหารเป็นพิษหรือรับเชื้อแบคทีเรียเข้าไปจากอาหารไม่สะอาด ดื่มน้ำเกลือแร่ด้วยค่ะ เดี๋ยวร่างกายขาดน้ำ

ไปพอหมอหรือยังคะแม่ เดี๋ยวร่างกายขาดน้ำนะคะ