อาการหูอื่อข้างซ้ายตอนใกล้คลอดปกติรึป่าว

มีแม่ๆบ้านไหน ใกล้คลอดแล้ว มีอาการหูอื้อข้างซ้ายบ้างมั้ยคะ บ้านนี้เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ปกติรึป่าว 35วีคแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นบ่อยๆ​ ค่ะ​ แต่ท้องแก่แล้วเป็นน้อยลง​ (มากกว่า​ 35วีค)

4y ago

บ้านนี้มาเป็นตอนใกล้คลอดค่ะ😅 ท้องอ่อนๆไม่มีอาการเลยค่ะ