33wมีแม่คนไหนท้อใแข็งบ่อยไหมค่ะ บ้านนี้เป็นมา2วันแล้วค่า

33wมีแม่คนไหนท้องแข็งบ่อยไหมคะ บ้านนี้เป็นมา2วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35w แข็งมากค่ะ หน่วงจิมิมากแต่ต้องอดทนค่ะ อยากให้ครบกำหนด ✌🏻

2y ago

ใช่ค่ะแม่ต้องอดทนค่า

เป้นค่ะ33+4 ท้องเเข็งบ่อยค่ะเเต่ไม่ถี่ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้แอบเสียวๆ