เดินแล้วรู้สึกเจ็บอวัยวะเพศ

มีแม่ๆท่านไหนเดินหรือยืนนานๆแล้วรู้สึกเจ็บจิมิแต่ไม่มีน้ำหรือมูกไหลบ้างคะ บ้านนี้เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ 27+2 ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงตอน 27 สัปดาห์เหมือนกัน

5y ago

อยากทราบสาเหตุมากค่ะ แต่รอไปถามคุณหมอทีเดียวใกล้ถึงวันหมอแล้ว