สอบถามหน่อยคะ

บ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาตกเย็นมาลูกชอบร้อง ไม่ยอมนอนถึงประมาณ3ชั่วโมงบ้างคะ บ้านนี้เป็นมา3วันแล้วค่ะ #น้องพึ่งได้1เดือน

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ชอบร้องช่วงเย็นๆ ปกติค่ะแม่

เป็นปกติค่ะ

2y ago

นานมั้ยคะกว่าจะหาย สงสารน้องมากเลยค่ะ อยากนอนแต่นอนไม่ได้