สอบถามแม่ทุกบ้านค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยอดอาหารแล้วเจาะเลือดแล้วกลืนน้ำตาลเจาะ4เข็มบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะวันพรุ่งนี้หมอนัดแม่บ้านนี้ตรวจน้ำตาลแบบนี้อ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็ทำตัวปกติค่ะ เวลาเจาะแล้วเจ้าหน้าที่ก็จะแนะนำว่าต้องทำอย่างไรบ้าง หรือแม่สงสัยก็ถามเจ้าหน้าที่ได้เลย แนะนำไปแต่เช้าเลยนะคะ ยื่นบัตร รพ. รับคิว แล้วรีบไปเจาะเลือดก่อนที่จะไปแผนกฝากท้อง ไม่รู้ว่า รพ. ที่แม่จะไปมีตรวจฉี่ด้วยไหม บางที่มีด้วยค่ะ

บ้านนี้เจาะที่คลีนิคค่ะ งดข้าวน้ำหลังเที่ยงคืน ไปถึงหมอเจาะก่อนกินน้ำตาลก่อน1หลอด แล้วกินน้ำตาล1แก้ว รอเจาะอีก 3หลอด ห่างกันหลอดละ 1ชม.ค่ะ

5y ago

ผ่านค่ะ แต่มีตัวนึงที่สุง แต่หมอว่าให้ลดๆหวานลงหน่อยแค่นั้นค่ะ