รกเกาะต่ำ

แม่ๆบ้านไหนเคยรกเกาะต่ำไม่คะ อันตรายไหม ป้องกันอย่างไรกันบ้าง เมื่อวานไปซาวหมอบอกว่าปิดปากมดลูก แม่บ้านนี้ท้อง25 w คะตอนนี้

5 ตอบกลับ

บ้านนี้24w ก็รกเกาะต่ำจ้า หมอบอกถ้าไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออกก็ไม่มีไรน่ากังวล แค่อาจจะคลอดก่อนกำหนดแค่นั้นเอง เช่นคนอื่นอาจคลอด38-39w เราอาจจะคลอด37w แต่ไม่มีน่าเป็นห่วงจ้า อย่ายกของหนักนะคะคุณแม่

เคยค่ะ คุณแม่พยายามอย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะ และอย่าเดินขึ้นลงบรรไดค่ะ

เคยเป็นค่ะ แม่ต้องระวังมากๆนะคะ อย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะค่ะ

แบบนี้ต้องผ่าคลอด ช่วงท้องใหญ่ต้องระวังมากๆ เทคแคร์นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ หมอนัดผ่าตอน 37w

6y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกพยายามอย่าเผลอยกของหนัก หมอนัดบ้านนี้ดูอีกที 30 พ. ค. นี้จ้า