รกเกาะต่ำ เเม่ๆคนไหนทราบบ้าง

สามารถนั่งรถเดินทางไปต่างจังหวัดได้ไหมคะ อันตรายไหม ตอนนี้ท้อง 24สัปดาห์คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเลี่ยงได้ ไม่มีความจำเป็นมาก งดเดินทางไกลก่อนดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณแม่และลูก แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ รัมัดระวังตัวเองให้มากขึ้นนะคะ

เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าคะพี่ที่ทำงานน้องหลุดไปเลยจ่ะรถตกหลุมบนถนน แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ระมัดระวังได้คะ ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแม่แต่ละคนด้วยคะ

เรารกเกาะต่ำค่ะ แบบปิดปากมดลูก เดินทางไปกลับ กทม-พัทยา เลือดออกค่ะ ตอนนี้คุณหมอให้งดกิจกรรมทุกอย่าง นอนอย่างเดียวเลยค่ะแม่

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะเดินแค่เข้าห้องน้ำกับทานข้าวตอนนี้คือต้องประคองแบบสุดๆเลยค่ะ🥰