รกเกาะต่ำ เป็นอะไรไหมคะ และเป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

เรารกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะแต่ไม่ต่ำมากหมอให้งดมีเพศสัมพันธ์ เราก็ไม่รู้ว่าอันตรายมากมั้ยเคยตั้งคำถามในกลุ่มแต่ไม่มีคนมาตอบเลยค่ะ กังวลเหมือนกันแต่ก็พยายามดูแลตัวเองเอาหมอแค่บอกว่าอย่าทำอะไรที่มีแรงกระแทกท้องแล้วถ้ามีเลือดออกต้องไปหาหมอค่ะ เราก็พยายามนอนค่ะไม่ยกของหนักหรือทำอะไรก็ช้าๆไม่นั่งมอไซกลัวกระแทกค่ะ สู้ๆนะแม่✌️

11mo ago

สู้ๆค่ะ งดมีเพศสัมพันธ์เหมือนกันค่ะ