ใครเคยซาวด์แล้วเจอ รกเกาะต่ำ บ้างค่ะ อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ รกเกาะต่ำ แท้งคุกคาม อันตรายค่ะทำอะไรต้องระวัง อย่าเดินเยอะ ห้ามยกของหนัก

4y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

ดื่มน้ำ พักผ่อนเยอะๆ เดี๋ยวรกลอยขึ้นมาเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ