รกเกาะต่ำ อันตรายไหม

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหา รกเกาะต่ำบ้างค่ะ #ตอนนี้24 W อัลตราซาวด์เจอรกเกาะต่ำค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เริ่มเยอะรกอาจเลื่อนขึ้นได้ค่า พยายามไม่ยกของหนัก อะไรที่กระทบกระเทือน งดมีเพศสัมพันธ์ หมอจะซาวด์ดูอีกครั้งตอนประมาณ36วีคค่าา