แม่ๆๆบ้านไหน

แม่ๆบ้านไหนเคยกินยาตัวนี้บ้างค่ะ ดีไหมบอกหน่อยค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหน
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกกินค่ะ หมอเลยให้สอดน่าจะได้ผลดีกว่า เลยสอดได้เดือนกว่าๆ แล้วมีเลือดออกค่ะ เลยหันกลับมากินค่ะ ตอนนี้ไม่ได้กินตัวนี้แล้วค่ะ แต่กินของ duphaston แทนค่ะ กินทุกวันๆละ 3 เวลาจนถึง 36 w ค่ะ ตอนนี้ 33 w เรามีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ทั้งกินทั้งฉีดค่ะตอนนี้

เราก็ใช้จร้า แต่ของเราใช้เหน็บ ตอนท้อง 5เดือนมีเลือดออก มันเป็นฮอร์โมนค่ะ ช่วยให้มดลูกแข็งแรง ลดภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เราใช้ได้ประมาณ 2เดือนก็ หยุดใช้ ตอนนี้ครรภ์ 36 weeks รอคลอด เดือน มิ.ย

เรากินค่ะ เพราะท้องแรกแท้งไป พอท้องอีกหมอเลยให้กินตัวนี้กันไว้ค่ะ เป็นยาฮอร์โมนค่ะ แต่ของเรากินถึงแค่ 10 week

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะคุณแม่❤

เราเหน็บค่ะ ยานี้กินหรือเหน็บก็ได้ หมอเราให้เหน็บตั้งแต่รู้ว่าท้องถึง 37 วีคเลยค่ะ

4y ago

เหน็บกันกินต่างกันยังไงค่ะ

กินยุคะ. หมอแนะนำไห้กิน. กินตั้งแต่. 6 เดือนจนถึงจะคลอดคะบ้านนี้

4y ago

ของบ้านนี้ให้กินตั้งแต่เริ่มท้องได้1เดือนเลยค่ะ ไม่อันตรายใช้ไหมค่ะ

มีปัญหาในการตั้งครรภ์ใช่ไหมคะ​ เลยได้ทานตัวนี้้

4y ago

ตัวยาทีเคยกินไม่ให้แบบนี้ค่ะ หลังจากแท้งสองท้องติดกันพอท้องใหม่เราเปลี่ยนหมอค่ะหมอท่านนี้ดูแลดีและละเอียดกว่าเยอะมากค่ะแกมีขั้นตอนก่อนจะจ่ายยาให้ท่านค่ะแต่เรากลัวเลยอยากทราบว่าใครเคยท่านตัวนี้บ้างนะอยากเพิ่มความมั่นใจนะค่ะ

กินอยู่ค่ะ หมอให้กินแทนการฉีดค่ะ

4y ago

ตอนแรกเราฉีดเอาค่ะ ตั้งแต่ 8 week พอเข้า 15 week ถึงเปลี่ยนมากินคร้า

ดีค่ะ เรากินจนเกือบคลอด

4y ago

กินตั้งแต่ท้องกี่เดือนค่ะ