คุณแม่ท่านไหนเคยทานบ้างค่ะ ดีไหมบอกหน่อยค่ะ

ดีไหมค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนลองทานแล้วบ้าง

คุณแม่ท่านไหนเคยทานบ้างค่ะ ดีไหมบอกหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

เรื่องอาหารเสริมต่างๆ คุณหมอที่ศิริราชไม่แนะนำจ้า หมอบอกว่าให้ทานเฉพาะยาบำรุงที่หมอจ่ายให้ กับ อาหารธรรมชาติที่ดีมีประโยชน์ แค่นั้นพอจ้า อะไรที่มากไป ก็ไม่ดีจ๊ะ ตับ&ไตต้องทำงานหนัก บ้านนี้เลือกเชื่อคุณหมอไว้ก่อน เลยไม่ทานอาหารเสริมใดๆทั้งสิ้นจ้า ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว น้องแข็งแรงมาก ดิ้นเก่ง เติบโตดี น้ำหนักตัวดีมากค่ะ

ทานอยู่คะ กินผสมกับน้ำเต้าหู้บ้าง นมจืดบ้างคะ แต่โดยส่วนตัวชอบผสมกับน้ำเต้าหู้คะเพราะมีกลิ่นน่ำเต้าหู้เข้ามาช่วยทำให้กินง่ายขึ้น เป็นผงคะแต่ละลายยากอยู่คะ ซื้อมา3กระปุก กระปุกแรกยังไม่หมดเลยคะ เพราะใส่ไม่ค่อยเยอะมันกลืนยาก😅😅

5y ago

กระปุกเท่าไหร่คะ

พึ่งซื้อมาลองทาน แต่แอบทานยากหน่อย แต่เอามาผสมกับนมแอนมัม น้ำเต้าหู้ ไมโล อร่อยมากกก สามารถนำมาผสมข้าวหุงได้ด้วยนะค่ะ เพื่อนแนะนำเลยลองดื่ม

เคยสั่งมาทานค่ะ แต่ทานไม่ได้เลยอ้วกออกหมด กินอะไรไม่ได้ทั้งวัน เลยเลิกทาน สำหรับเราว่าทานยากค่ะเหมือนมันมีกากใยด้วย

ทานอยู่ค่ะ ช่วงแพ้ท้องจะทานไม่ค่อยได้ ได้กลิ่นแล้วจะอวกทุกทีค่ะ แต่ก็ต้องอดทนเพื่อนลูก

ทานอยู่ค่ะ แต่แอบทานยากนิดนึง ทานผสมนมแอนมันรสชาติอร่อยขึ้น หอมข้าวกล้อง หอมนมด้วยค่ะ

เคยทาน 3 กระปุก คุมน้ำตาล แต่ไม่เหนผลค่ะ เลยมาคุมด้วยตัวเองถึงลด อาจจะแล้วแต่คนมั้งค่ะ

ทานหมดไปสามกระป๋อง​ละค่ะก็ดียุนะคะ.. แต่ตอนนี้เลิกทานละคะ

ทานไปกระป๋องนึง ก็ดีค่ะแต่ทานยากนิดนึง

ทานอยู่ค่ะ ทานยากนิดหน่อย มันเหนียวๆ