30w1d

แม่ๆบ้านไหนเกิด ม.ค.64บ้างค่ะ บ้านนี้ได้ ผช. แม่ๆได้ผญ./ผช.ค่ะ

30w1d
65 ตอบกลับ

4มกราค่ะ ตอนนี้ปวดหลังมากค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า รอลุ้น😂

20ม.ค.64ค๊า หมอซาว2รอบบอกได้ผญ.ถ้าหมอดูผิดนี่เคืองแน่ค่ะ🤣😂

บ้านนี้ผชน้ำหนัก1500 น้ำหนักลูกคุณแม่กี่โลแล้วค่ะแม่

3y ago

30+4 น้ำหนัก1595 ค่ะ ผญ.

7มกราคม64ค่ะ ยังไม่ทราบเพศน้องลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 30+3 กำหนดผ่าประมาณ 15 มกรา ได้สาวน้อยค่ะ ☺️

บ้านนี้ กำหนดคลอด 17 มกรา 64 จ้า #ลูกชายจ้า

คลอด 22 ม.ค 64 ได้ผู้ชายเหมือนกันคร้า

กำหนดคลอด24​ มกราค่ะ​ ลูกสาวว​ 30w6d

บ้านนี้24มกราคม64น้องผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ 24 มกรา ครับ ได้ลูกชาย