คนท้อง

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมกราคม64บ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 5ม.ค 64ค่ะ

คนท้อง
203 ตอบกลับ

5มกราเหมือนกันค่า แต่สงสัยจะได้ผ่าคลอดก่อนมั้งคะ รกเกาะต่ำ เดือนหน้าหมอนัดผ่าคลอดค่ะ

3y ago

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ของเรา30 มค. 64 ค่ะ แต่อาการตอนนี้ ทั้งเจบหน่วงหัวหน่าว จี๊ดๆท้องน้อย เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว

3y ago

เหมือนกันค่ะหน่วงๆช่วงท้องน้อย

5ม.ค.เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ท้องใหญ่มากทั้งๆที่ท้องแรกแท้ๆ

2มกราคมค่ะ ผู้หญิง น้องขนม #ท้องแรก #คุณแม่มือใหม่

หมอกำหนด 7 มค เป็นต้นไป เราคลอดเอง ต้องรอปวดท้อง

3y ago

อ้อค่ะๆ​ สู้ๆนะค่ะ💗

บ้านนี้ กำหนดคลอด หมอระบุว่า 5 ม.ค เช่นกันค่ะ

11มกราคาดว่าน่าจะติดอยู่ธันวาคม🤣🤣

29มกราจร้าท้องสองก็จะใหญ่หน่อย😅😅

แม่บ้านนี้ก็5มกราคมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6 มกราค่าา ไล่ๆกันเลยแม่