แม่ๆเดือนมีนา รุ้เพศ​กันยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 มีนา 64 หมอบอกได้น้อง ผช แข้งแรงครบถ้วนดิ้นเก่ง แม่ๆบ้านอื่นน้องผญ หรือ ผช ค่ะ 😊😊😊

แม่ๆเดือนมีนา รุ้เพศ​กันยังค่ะ
189 ตอบกลับ

รอลุ้นเดือนนี้อีกรอบ เพราะแม่อยากได้ผู้ชายลุงหมอบอกผู้หญิง ไม่ค่อยดิ้น😂 ดิ้นไม่เก่ง แต่ดิ้นทุกครั้งที่หิวและอิ่ม

บ้านนี้ 19 มีนา 64 เหมือนกันค่ะ. ได้น้องผู้ชาย เวลากลางคืนดิ้นเก่งมาก หมอบอกสุขภาพเเข็งเเรงดี มีอวัยวะครบถ้วน

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...ด่วนคะ

4y ago

ทักแชทค่ะFacebook.Janjira​ Noonamsert​ จ้า

ดีจังเลยหมอบอกเพศด้วยหมอที่เราไปซาวด์เขาไม่บอกเพศพอเราถามไม่ตอบสงสัยต้องไปที่คลินิกแล้ว

6มีนา64 หมอบอกว่าลูกสาว99.9% 1%กันพลาดค่ะ ตอนอ้าขาไห้ดูได้นิดนึง ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ^^

คุณเเม่ฝากพิเศษหรือฝากที่ร.พค่ะ หมอเค้าจะซาวด์ท้องไห้เรารู้เพศตอนกี่เดือนค่ะ

1มีนา ผู้ชายค่ะ เวลากินข้าวเสร็จ จะต้องได้กิน ของชอบถึงจะหยุดดิ้นแรง 😄

บ้านนี้17มีนา​ หมอบอกอาจจะได้ผู้ชายจ้า​ ไม่รู้ว่าดูยังไม่ดูไม่เป็นเลย

บ้านนี้กำหนด15มีนาคมค่ะ ยังไม่รุเพศ ไม่กล้าถามหมอ หมอก็ไม่บอกอะไร

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด30ม.คซาว3ครั้งแร้วยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ....แอบลุ้น