30w1d

แม่ๆบ้านไหนเกิด ม.ค.64บ้างค่ะ บ้านนี้ได้ ผช. แม่ๆได้ผญ./ผช.ค่ะ

30w1d
65 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 20 มกราคมคะ ได้ลูกสาว

27 มกราคม 64 หมอว่าอาจจะได้หญิงค้ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ เราได้ลูกสาว 😁

บ้านี้31มค64ปวดขามาก ผู้ชายค่ะ

กำหนด5 มค 64 ได้ผู้ชายคะ33+4wแล้ว

บ้านนี้30+4 กำหนดคลอด 26 ม.ค ค่ะ

ลูกสาวค่ะ กำหนด15มกราคม 🥰

ผช.ค่ะเกิดเดือนมกราคม

บ้านนี้18มกราคมลูกชายคะ

21 มกราคม ลูกสาวจ้า

ได้ลูกสาวจ้ากำหนด6มกรา