อาบน้ำอุ่น

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดอาบน้ำอุ่นบ้างคะ อาบถึงกี่เดือน บ้านนี้ยังไม่อยู่ไฟรู้สึกหนาวๆเย็นๆตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราค่ะอาบน้ำอุ่นอยู่พักใหญ่เลย แล้วก็ใช้กระเป๋าน้ำร้อนวางหน้าท้องจ้าาา

5y ago

แม่ได้อยู่ไฟไหมคะ..

เราอาบทุกวันค่ะ ก่อนท้องก็อาบ ติดไปแล้วอ่ะค่ะ

5y ago

ค่ะแม่บ้านนี้คลอดน้องได้จะ1เดือนวันที่13นี้ค่ะแม่แฟนให้วางที่ประคบท้องเเต่เราไม่ทำค่ะ หมอไม่แนะนำ