หลังคลอดดดด !!!!!!!!

อยู่เดือนอยู่ไฟจำเป็นจริงๆเหรอคะ สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วหน่อยคะ ผลไม้บางชนิดก็ห้าม ต้องกินน้ำอุ่น อาบน้ำอุ่น อาบสมุนไพร อยู่บ้านต้องใส่หมวกเสื้อแขนยาว อย่างนี้เป็นต้น ถ้าไม่อยู่แล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบแต่น้ำสมุนไพรอย่างเดียว เราผ่าคลอดอยู่ไฟไม่ได้ อาหารกินทุกอย่าง น้ำอุ่นไม่ค่อยกินกินแค่ตอนอยู่ต่อหน้าแม่สามี555 เสื้อผ้าเสื้อยืดกางเกงขาสั้น เอาที่สบายๆค่ะ

บ้านนี้ไม่ทำตามสักอย่างค่ะ 😄