ผ่าคลอด+ ทำหมัน อาบน้ำอุ่น ประคบร้อนได้หรือไม่

4 ตอบกลับ

ผ่าคลอดประคบร้อน อาจทำให้ไหมละลายได้นะคะ

5y ago

บอกทาง บ้านแล้วจ้าว่าไหมจะละลาย เขาก้น้อยใจหน่อยๆแต่ก้ไม่ทำแล้วคะ

ยังไม่ควรนะคะ จนกว่าแผลจะแห้งดีค่ะ

คือ ผู้ใหญ่ที่บ้าน บังคับให้อาบคะ

ได้ค่ะแต่อย่าให้โดนแผลค่ะ