แม่ๆอาบน้ำเช้าลูกตอนกี่โมง อาบวันละกี่รอบคะ

อยากทราบว่า แม่ๆ อาบน้ำให้ลูกวันละกี่รอบ อาบตอนเช้ากี่โมง ตอนเย็นกี่โมงคะ แล้ว อาบน้ำอุ่น หรือน้ำธรรมดา แม่ย่าบ้านนี้ชอบให้แม่อาบน้ำลูกด้วยน้ำเย็น กลัวลูกไม่สบายจัง

1 ตอบกลับ

ลูกคนเเรกตั้งเเต่คลอดเลยนะคะอาบตอน7โมงเช้า อาบด้วยน้ำอุ่นค่ะ ตอนเย็น6โมงจะเช็ดตัวอย่างเดียวค่ะ พอเข้า1เดือนถึงจะอาบเช้า-เย็น เเต่ก็อาบน้ำอุ่น ควรจะอาบน้ำอุ่นไห้ลูกไปก่อนนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ผัวบ้านนี้ จะให้ลูกอาบน้ำเย็นเลยค่ะ เราก็เฉยๆทำหูทวนบม เพราะอาบแล้วลูกไม่สบาย