อาหารเสริมตัวนี้ ทานได้มั้ยค่ะ.

แม่ๆบ้านไหนสั่งยาตัวนี้มาทานบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เพิ่งสั่งมาค่ะ ในเพจบอกเหมาะกับคนที่กำลังจะมีบุตรและตั้งท้อง พอพลิกดูฉลากด้านหลัง เขียนว่า “เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน” ก็เลย งงๆ ค่ะ ว่า สรุปทานได้มั้ย

อาหารเสริมตัวนี้ ทานได้มั้ยค่ะ.
17 ตอบกลับ

ถ้าได้ยาจากหมอมาทานแล้วก็อย่าทานตัวนี้ดีกว่าค่ะ

แนะนำกินยาตามหมอสั่งจ้า. ไม่ควรสั่งมาทานเอง

อย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะลองปรึกษาหมอดูนะคะ

5y ago

ค่ะ💕

ทานได้ค่ะ โฟลิค เราทานอยู

คุนแม่ซื้อมากี่ทาทค่ะ

เราทานอยู่ค่ะ

ทานได้ค่ะ