สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

พอดีตอนนี้ลูกได้ 2 เดือนวันนี้พอดี แล้วเราต้องไปฉีดวักซีนวันไหนคะ ตอนหนึ่งเดือนก็ยังไม่ได้ฉีด ยายเขาบอกว่าให้ฉีดอนามัยที่บ้าน หมอนัดไปฉีดวันที่ 2 ตุลา ก็เลย งงๆ เพราะตอนลูกได้หนึ่งเดือนก็ยังไม่ได้ฉีด หรือเราควรจะพาลูกไปฉีดที่ รพ ที่คลอดดีคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเข็ม2เข็ม ก็หลังจากน้องได้2เดือน แต่ไม่ควรเกิน3เดือนค่ะ ฉีดที่อนามัยก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ฉีดอนามัย เอาสมุดไปที่อนามัยให้เค้านัดอีกทีค่ะ

5y ago

ราคาหมายถึงฉีดที่อนามัยหรอคะ ไม่น่าจะเกิน100บาทน่ะคะ ตอนนี้น้อง2เดือนแล้ว จะฉีดเพิ่มเข็ม1เดือนแม่ปรึกษาหมออีกน่ะคะ ไม่แน่ใจเหใือนกันว่ามันจะได้มั้ยเพราะมันชนกับวัคซีนเข็ม2เดือน

จริงๆไปอนามัยได้ เอาสมุดชมพูไปเลยค่ะ

5y ago

ต้องพาลูกไปตอน 2 เดือนเป๊ะๆเลยรึเปล่าคะ หรือ 2เดือน 1 วัน 2วันได้