แม่ๆกินแคลเซียมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

หลายๆยี่ห้อเขียนว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน นี่ไม่กล้ากินเลย 😅

1 ตอบกลับ

กินนมเยอะๆค่ะ

3y ago

เรากินแอนมัม 2 กล่อง ต่อวันเป็นอย่างน้อยค่ะ อาจมีนมถั่วเหลืองหรือนมอื่นๆเสริมอีกถ้าหิวระหว่างวัน แต่หมอบอกว่าให้กินวิตามินรวมกับแคลเซียมเสริม เลยซื้อแบล็คมอร์มา เจอข้างกล่องเลยไม่กล้ากินเลย 😆