แม่ๆบ้านไหนท้องอยู่แล้วทานน้ำมะพร้าวตอนไหนกันบ้างค่ะ อยากทานมากแต่ที่บ้านไม่ให้ทาน

ทานได้มั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

สำหรับเราว่าจะรอสัก20weekค่อยทานค่ะ ตอนท้องแรกเราทานทุกวันเลยตั้งแต่รุ้ว่าท้องตอน24w มีอาการท้องแข็งบีบตัวเป็นก้อนๆเลยค่ะ คลอดน้อง35w 5d เพราะท้องแข็งน้ำคล่ำแตก (รู้ว่าทัองตอน 24 w เพราะว่า ประจำเดือนมาทุกเดือนค่ะ ไม่มาเดือนเดียวไปซาวดูถึงรุ้ว่า 24 w)

เรากินมาตั้งแต่ท้องเดือนแรก ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ น้องแข็งแรง สมบูรณ์ดี ตอนนี้ 14วีคแล้ว

บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ถามแม่ก็บอกทานได้ ถามคนอื่นๆก็บอกว่าทานได้นะคะ

บ้านนี้ที่บ้านให้ทานได้ค่ะ แต่กินไม่บ่อยหนัก นานๆทีกินแก้วหนึ่ง