แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้

แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เป็นผื่นแห้งๆ เหมือนเป็นเชื้อราแมว ที่บ้านเลี้ยงแมวด้วย แต่ไม่แน่ใจ ใช้อะไรมาถึงจะหาย ปกติลูกผื่นแม่ทาเฟแอนเมให้ก็หายตลอดแต่รอบนี้ทาแล้วไม่หาย

แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้
7 ตอบกลับ

.