แบบนี้แปลว่าอะไรค่ะ

#hcg เคยแท้งสมบรูณ์เจอจางๆเลวค่อนข้างกลัว เข้าใจว่ามันมีแถบสีจางๆ แต่ไม่แน่ใจ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้แปลว่าอะไรค่ะ
11 ตอบกลับ

อัพเดทต่อจร้า ถุงตั้งครรภ์กับอายุครรภ์ ตามรอบปจด8วีค รอบอัลตร้าซาวด์4วีค Hcg 8ธค 13.2 17ธค 5พันกว่า ลุ้นต่อจ้า อีก2วีคฟังเสียงหัวใจน้า

3y ago

หมอบอกว่าเห็นเร็วแนวโน้มดี ดีจาย ดีใจด้วยนะค่ะ♥️♥️

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไปตรวจที่โรงบาลหมอบอกไม่ท้อง ไม่ซาวด์ไม่เจาะเลือด แค่ตรวจปัสสาวะ เรานี้งงไปเลย อุสาเสียเวลาไป

ปล.เค้าแท้งปีที่แล้วหมอบอกอาจเกิดขึ้นอีกเลยคุมแต่อายุ29แล้วจำเป็นต้องปล่อยแล้ว แง่ง

อีกสามสี่วันตรวจอีกทีเวลาเดิมนะคะถ้าเข้นขึ้นอีกนิดแปลว่าท้องชัวค่ะ

3y ago

♥️

ตรวจเลือดมาแล้วจร้า พร้อมกับ ฮอร์โมนที่พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง 💐💐

ตอนนี้เห็นตัวอ่อนที่หมอว่าใหญ่ อายุ6w6d พร้อมกับเสียงหัวใจ

ตรวจใหม่ยังค่ะท้องไหม

3y ago

ท้องจร้า7วีค กว่าๆ เจาะเลือด ฮอร์โมนขึ้น จร้า

ท้องค่ะ แต่ท้องอ่อนๆ

3y ago

ช่ายคร่าแม่ เย้ๆๆ

ฮอโมนคนท้องยังอยู่

3y ago

แท้งปีที่แล้ว ค่ะ ไม่น่าจะอยู่ ส่วนตัว เทสไข่ตก ทุกเดือนเพื่อวางแผนมีลูกคร่า

เพิ่มขึ้นนิดหน่อย

3y ago

ลองเจาะ เลือดดูนะค่ะ ผล ชัวร์สุดๆๆ