แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ คือน้องนอนหลับอยู่ปกติอยู่ๆก็ตัวสั่น เป็นแบบนี้บ่อยค่ะ แต่สั่นไม่แรงนะคะ อยากรู้ว่าเป็นอะไร เป็นห่วงมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายคลิปไว้ แล้วไปปรึกษาแพทย์นะคะ