หมอบอกว่าไม่แน่ใจว่าเพศหญิงรึป่าว

วันนี้ไปซาวด์มาคุณหมอบอกว่าอาจจะได้ผญ แต่ไม่แน่ใจ แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าผญ รึ ผช

หมอบอกว่าไม่แน่ใจว่าเพศหญิงรึป่าว
3 ตอบกลับ

ทำไงถึงจะได้รูปซาวคะ ไปตามหมอนัดไม่ได้รูปซาวสักที

2y ago

เราฝากโรงพยาบาลง่ะ

ในรูปไม่เห็นเพศเลย รอซาวใหม่รอบหน้านะคะ

2y ago

หมอบอกแค่ว่าแบนราบเลยน่าจะได้ผญ ถ้าผชน่าจะเห็นจู๋เลย

บ้านนี้ผช.ชัดมากค่ะ ซาวตอน16w

2y ago

ลูกคนแรกเราเป็นผชก็เห็นตั้งแต่16W แต่คนสองหมอบอกไม่แน่ใจน่าจะผญ