แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้

แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เป็นผื่นแห้งๆ เหมือนเป็นเชื้อราแมว ที่บ้านเลี้ยงแมวด้วย แต่ไม่แน่ใจ ใช้อะไรมาถึงจะหาย ปกติลูกผื่นแม่ทาเฟแอนเมให้ก็หายตลอดแต่รอบนี้ทาแล้วไม่หาย

แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้
7 ตอบกลับ

ลองพอไปหาหมอดูค่ะ​ อาจจะ​เป็นผื่นธรรมดา​ แพ้อะไร​สัก​อย่าง​ หรือเชื้อราก็ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะพาไปคลีนิคได้ยามาทา1ตัวหายเลยค่ะ หมอบอกเป็นเชื้อรา.

5mo ago

หาหมอเลยแม่

เป็นค่ะหายเพราะครีมลดผื่นใน ตต.

ปล่อยวักพัก เดี่ยวก้อหายเองคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ

ต้องพาไปหาหมอเเล้วค่ะเเม่

บ้านนี้ใช่ eucerin omega plus ค่ะ

.