ลูกบิดตัวแรง

แม่ๆบ้านไหนลูกบิดตัวแรงบ้างค่ะ น้องอายุ 27 วันค่ะ บางครั้งบิดตัวจนร้องไห้ไม่ก็ตื่น 5 นาทีบิดๆเป็นแบบนี้ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่กลางคืนช่วง 5 ทุ่มถึง ตี1 ลูกบิดตัวบ่อยจนตื่น ง่วง งอแง แต่ไม่ยอมนอน ทำให้นอนไม่เต็มอิ่ม มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่หรือเป่าแล้วแม่ทานส้มบ่อยไหมลองงดส้มดูหรือผลไม้บ้านนี้เป็นคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ