เวลากลางคืนลูกนอนมีเสียงครืดคราดทั้งคืนเวลากินนมก็ะมีเสียงครืดคราดตลอดแบบนี้อันตรายไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ27วันค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าลองไปหาหมอ อาจจะมีเสมหะคะ