ขออนุญาตถามหน่อยค่ะ พอดีตรงคิ้วลูกลอกเป็นขุยๆแบบนี้คืออะไรหรอคะ ต้องพาไปหาหมอมั้ยคะ

น้องอายุ 1 เดือน 5วันค่ะ

ขออนุญาตถามหน่อยค่ะ พอดีตรงคิ้วลูกลอกเป็นขุยๆแบบนี้คืออะไรหรอคะ ต้องพาไปหาหมอมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำ สำลีชุบน้ำอุ่นซับค่ะ แล้วต่อด้วย สำลีชุบเบบี้ออย ทาค่ะ ของน้องบ้านนี้ก็เป็นเช่นกันค่ะหายแล้วค่ะ🥰

ไม่เป็นอะไรจ้าพอลอกหมดก็จะหาย

เดี๋ยวก็หายค่ะ

ไขค่ะแม่