ควรปลุกให้นมไหม??

น้องอายุ 2 เดือน นอนช่วงกลางคืน5 ทุ่มถึง ตี5 บางวัน 6 โมงเช้า นอนนาน 5-6 ชั่วโมง อยากทราบว่าต้องปลุกมากินนมไหมค่ะ

ควรปลุกให้นมไหม??
2 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ไม่ต้องปลุกค่ะ ปล่อยนอนยาวเลยค่ะ

น้องน้ำหนักดี กินนมอิ่ม ปล่อยนอยยาวเลยคะ ปกติดีคะ