มีลูกใครเป็นโคลิคบ้างคคะ

บ้านนนี้ร้องตั้งแต่ 2ทุ่มถึง ตี5 คะ แม่เครียดมากคะ ไม่รู่จะทำยังไงให้หายร้องคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่น้องไม่เป็นแต่เคยอ่านเจอ เปิดเพลงกล่อมอ่ะแม่ลองหาในยูทูปดูนะแม่เพลงกล่อมของเด็กโคลิค แม่ลองเปิดให้น้องฟังตอนร้องงอแง มันช่วยได้จริงๆ