ลูกกลับหัวกันยังคะ

แม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ ตอนกี่วีคคะ บ้านนี้32+3 ยังไม่กลับเลยค่ะ แอบกังวล

22 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าถ้าอายุครรภ์ยังไม่ถึง 35 วิค น้องจะมีการกลับหัวไปมาอยู่ค่ะจะไม่อยู่กับที่แต่หลัง 35 วีคขึ้นไป น้องจะอยู่ในท่าเตรียมคลอดค่ะ ของเราน้องเริ่มกับหัวช่วง 27 -28 week แล้วค่ะรู้สึกได้ และไปหาหมอคุณหมอก็บอกว่ากลับหัวแล้วแต่ยังมีการกลับหัวไปมาอยู่ ปัจจุบัน 31 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 30 วีคค่ะ แต่น้องหมุนตัวตลอดค่ะ ยังมีเวลาให้น้องกลับหัวอีกหลายสัปดาห์ค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

33+5 ไปรอบก่อนยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ หมอแอบดูๆวันผ่าไว้ให้😂 แม่ก็ภาวนาให้น้องกลับหัวค่ะ ไม่อยากผ่า

บ้านนี้ 30W ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ อาทิตย์นี้ไปหาคุณหมอ ลุ้นอีกทีจะกลับหรือยัง

บ้านนี้กลับตอน 25+4 วีคค่ะ ตอนนี้ 30+2 หมุนเป็นลูกค่างเลย 🥲

พอกลับหัวทีนี่ปวดฉี่หนักมากกกก ปวดทั้งวัน 😆

บ้านนี29วีต กลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้31วีค ทีมกันยา

บ้านนี้ 32+4 คุณลุงหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง32+4 ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่า

บ้านนี้กลับหัวรอตั้งแต่ 30 w แล้วค่ะ